ยกยอ-มารีน่า ท่าดินแดง จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์-อาหารจีน ในบรรยากาศสวนอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา และล่องเรือเรียนรู้ประวัติศาสตร์ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มีบริการรายบุคคล และรวมกลุ่มเป็นหมู่คณะ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวตามนโยบายของรัฐบาล
คุณมนูญ พุุฒทอง กรรมการผู้จัดการ ห้องอาหารยกยอ-มารีน่า เปิดเผยว่า หลังจากทางรัฐบาลมีนโยบายให้นั่งทานที่ร้านได้นั้น เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว ทางห้องอาหารยกยอ-มารีน่า เปิดบริการจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์-อาหารจีนเพิ่มเติม ครั้งนี้เพิ่มสถานที่จากก่อนหน้านี้ที่ทางร้านได้จัดพื้นที่บริการในบรรยากาศริมน้ำทั้ง Indoor และ Outdoor โดยเพิ่มบริการล่องเรือรับบรรยากาศ พร้อมทั้งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
》รายการอาหารบุฟเฟ่ต์ ยำปลาดุกฟู ซี่โครงหมูย่างเกาหลี กระทงทอง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หมูอบราดซอสเกรวี่ แกงเผ็ดเป็ดย่างแกงเขียวหวาน และทอดมันปลากราย ฯลฯ
》รายกายอาหารจีน กระเพาะปลาน้ำแดง ปูทะเลอบวุ้นเส้น ปลาเก๋าทอดสามรส กระดูกหมูตุ๋นเยื่อไผ่ยาจีน ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม เป็ดย่าง ขาหมูหมั่นโถว แฮกึ๋๋นทอด และคะน้าฮ่องกงราดหน้าน้ำมันหอย ฯลฯ
ในบรรยากาศห้องจัดเลี้ยงริมแม่น้ำ บริเวณสนามหญ้าริมสวนสำหรับพื้นที่ Outdoor และ "เรือนไทรงาม" สำหรับพื้นที่ Indoor โดยมีค่าบริการจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์-อาหารจีนชุดละ 500._ บาท มากันเป็นครอบครัวโต๊ะจีน 10 ท่านอยู่ที่ 5,000 บาท._ ส่วนการบริการล่องเรือจัดเลี้ยงบนเรือ "ปุณฑริกา" บริการนี้จะจัดเป็นหมู่คณะ 30-50 ท่านโดยเรือจะออกจากท่าประมาณ 19.00 น.และกลับมา 21.00 น. โดยมีค่าบริการล่องเรือ 200._ บาทต่อท่าน และค่าอาหาร 300._ บาทต่อท่าน
สามารถสำรองที่นั่งได้ที่คุณมนูญ พุฒทอง โทร.081-341-5522 หรือคุณแมวโทร. 089-200-4971 หรืออีกช่องทางสามารถติดต่อได้ที่ www.yokyor.co.th Facebook Page : ยกยอมารีน่า–Startside ช่วงนี้ ห้องอาหาร และล่องเรือ เปิดให้บริการ เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ส่วนบริการจัดเลี้ยง ให้บริการทุกวัน พร้อมเพิ่มการจำหน่ายแบบเดลิเวอรี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น